8weeks Pregnant

Hello po. Makakaapekto ba sa baby kapag di ako kumain ng maayos? Wala ksi akong gana kumain, maamoy ko palng yung pagkain nasusuka nako ?

1 Trả lời

Pili ka po ng pagkain na walang masyadong amoy. Ganyan si misis dati, kaya ulam namin eh paulit ulit na nilaga, tinola sinigang. Lakas pang amoy nya. Try mo din po oatmeal, skyflakes. Mashed potato (patatas na nilaga lang). Kelangan mo din po kumain, kasi dun kukuha si baby ng nutrients. Konti konti lang pero madalas.

5y trước

Okay lang po ba na oatmeal lng kakainin sa gabi?