Loss of Appetite

Momsh, simula ng nagbuntis ako, prng nawalan ako ng gana kumain. Kumakain na lang ako kapag nakaramdam na ng kalam sa tiyan. 2 months preggy na po ako. Any tips po kung papaano magkaroon ng gana kumain? Salamat po.

7 Các câu trả lời

same po sis .. sobra wala gana hindi makakain kc sobrang pagsusuka mag hapon at magdamag .sensitive din sa amoy sobra .. kinakain ko lang puro fruits ayun naman nabubusog naman ako .. pero ngaun ok na 11 weeks and 2days na ko now nakakain na ko wala na rin masyado morning sickness🤗

same tayo mumsh ganyan din ako nung first tri, pero pinipwersa ko lng kumain para kay baby pero hndi ganun kadamo kaya ngayong third tri bumabawi ang katawan ko

I think it's normal, ganyan din ako nung mga 1st tri ko pero mawawala din yan mamsh pilitin mo kumain para kay baby :)

4y trước

1st tri po pinakamaselan ko sa food. Puro plain food and may sabaw hanap ko nun. Ayaw ko sa matapang amoy like may Curry ganun. By 2nd and 3rd trimester - normal na ulit appetite ko.

normal naman po pero kain ka po sa tamang oras kahit konti lang, dalawa na po kayo na kailangan ng nutrisyon sa katawan.

normal lang po yan sa 1st trimester po. bawi nlng po sa 2nd trimester.

Same po..nasusuka ako pag kumakain..

fruits po