LAKAS KUMAIN

First tri ko, wala akong gana kumain itong pag pasok ng second tri aba nakakadalawang almusal ako at dalawa naman sa dinner. Jusko si baby lagi gutom, May naka exp ba ng ganito kumain? :)

32 Các câu trả lời

Ako lagi ding gutom. Pero fruits lng kinakain ko instead of another rice meal. Nakuu mahirap na masobrahan sa taba

3rd trimester ako lumakas sa pagkain . Kahit hirap na huminga pag sobrang napakain ng marami pero gutom parin 😓

Ok lang nmn po... basta controlled sa rice lalo na white rice.wag sobra dami... pero if mga vegetables ok lang po

Same tayo sis nag 2nd trim. ako now 3rd trim. na ko 30weeks hindi naman masyado gutom pero nahilig ako sa sweets.

Ako momsh 1st tri ko, 4kg nawala sakin. Ngayon bawi time hahaha every hour kumakain. Goodluck sa weight.

Yes! Super gutom ako simula 2nd trim. Hirap na mag isip ng kakainin. 😭 Baka naman kasi maoverweight

Ganyan po talaga pagbuntis laging gutom. Hinay hinay lang at piliin ang kakainin para iwas diabetes.

Halos ngayun 3rd trimester ako nag crave sa lahat ng pagkain🤣 4cup of rice sa bawat meal

Ako po ganyan po ako ngayong 2nd tri parang mayat maya kakain ako hahaha

Same po but light frequent meals gutumin din ako ngayon 2nd trimester