LAKAS KUMAIN

First tri ko, wala akong gana kumain itong pag pasok ng second tri aba nakakadalawang almusal ako at dalawa naman sa dinner. Jusko si baby lagi gutom, May naka exp ba ng ganito kumain? :)

32 Các câu trả lời

Yas natural lng yan mamsh. Hahahaha Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Aq sa sobrang galaw ni baby feeling ko lalo aqng nagugutom kaya d ko din maiwasan kumain ng kumain, pati hubby natatawa sa pagkain ko kasi dati ning d aq buntis d nmn aq malakas kumain. Ngayon susmiyo sobrang lakas ko na kumain

🙋me ganyan aq nung 1st trimester halos d aq kumain..konting subo lng ng food sumusuka n q..pero nung ng 2nd trimester n q ayun bumalik n ung gana q sa pagkain...until now..pero alalay lng kc bka lumaki c baby!😅😅😁

ganyan dn po ako nung first tri ko, now 2nd tri na super lakas ko kumain kso ang ending diet mode na laki ng tinaas ng timbang ko kaya brown rice nlng muna and wheat bread, fruits and veggies

Same here. Ganyan din po ako lakas ko na kumain nung simulang mag2nd trimester na ako until now. Pero hinay2x lang po kasi bigla tumaas yung sugar ko kaya pinagdidiet na po ako ng ob ko.

yes mamsh.. pero ngyn inaawat na ko ni ob.. in 1 month kc laki ng dinagdag nmn ni baby na weight. 😂 no rice na ko sa gabi kung gsto ko daw i normal delivery tiis dw muna ako

on my first born super takaw ko din laging sa resto pa gusto ko tapos may donuts after meal kaya super laki ng tummy ko d naman mataba lumabas ang baby ko pero ang haba nya.

Yes sis ganyan din ako struggle is real ako sa pagkain sa 1st tri dhil sa sobrang selan ko. Buti nakabawi bawi na pagtungtong ko ng 2nd tri. And now going 3rd tri nako 😊

Ganyan din po ako mommy ngaun... Nung first tri halos lahat ng kainin ko sinusuka ko kahit gaano kaunti pagkain ko... Aba ngaun napakatakaw ko na...😅🤣

Ganyan din ako sis.. 1st tri napakaselan ko kumain walang gana lagi, lagi sinusuka kinakain. Ngayon 2nd tri nakakarami na ko ng kain :)