bleeding

first timer here momsh 14weeks na akong preg nag bebleeding ako 2days na tapos sumasakit yung puson ko need ko advice di nmn po masyadong marami. normal lang ba to?

17 Các câu trả lời

asking lang po di po nakita s transv ang baby ko clear po ang lumabas

5y trước

hindi pa madetect ng trans v naraspa kasi ako then hindi nako nag karoon ng dalaw. nag aalala nga ako now sobrang sakit ng left side ko sa bandang puson.

pnta po agad kayo sa OB, ndi po ksi normal na ngbleeding Ng buntis.

punta ka na po kay obi para macheckup ka at mabigyan ng tama gamot

Pa check up ka na po agad para mabigyan ka pampakapit ni ob

punta kana agad sa ospital di normal ang bleeding sa buntis

Pacheck ka na po sa ob mo

mag pacheck up po agad