14weeks pregnant

Ako lang ba? Na sumasakit yung puson at likuran ko yung parang dadatnan, pero di nmn masyado masakit yung parang natatae ako. Pero mawawala nmn agad. Normal lng po ba ito?

6 Các câu trả lời

nakakaexperience din po ako ng ganyan tas minsan parang maaakit dede ko tas puson na parang may pumipintig tas ang balakang ko din nasakit madaling mangalay pero negative PT ko di na ako maabutan ng consultation kasi umuwi na yung doktor inabutan ako ng hapon sa ospital na walang napala.. di pa ako nakakapag ultrasound hoping na sana buntis ako kahit nag negative result ko. umaasa pa din ako nag positive ako dec.8 tas other day negative na pwede pala yun hanggang ngayon di pa din ako dinadatnan.🥺🥺

6mo trước

nagpacheck up po ako sa public hospital negative naman po ang result ko. hindi po ako inultrasound

noong 14 weeks ako masakit lang puson ko at pina ultrasound ako ni Ob para maalis ung pangamba ko, at normal naman ang result. Yon pala ay nagstretched ung uteros ko para magkaron ng enough space c baby. Pero need mo magpacheck up kay OB mo kasi iba-iba ang result ng bawat nararamadaman natin.

i experienced mild na masakit na puson, ung parang magkakaroon. akala ko, ok lang. pero i mentioned it sa OB. pina TVS niako, nakita na may contraction. kaya pinag bed rest at pampakapit ako ni OB.

Punta ka ob. Ganyan ako mi dati. Cramps yan delikado pwedi sumama sa cramps c baby. Kaya need mo ng advice ni ob. Bibigyan ka duphaston pampakapit

baka madalas po kayo ngpapagod or nakatayo or nglalakad.. need ka po bed rest if ganun. wag din po masyado ngtatapat ng electric fan baka hangin din yan.

pacheck up ka mi. baka uti yan.