bleeding

first timer here momsh 14weeks na akong preg nag bebleeding ako 2days na tapos sumasakit yung puson ko need ko advice di nmn po masyadong marami. normal lang ba to?

17 Các câu trả lời

hi sis go and check with your ob. 14 weeks kasi lampas ka na first tri. 14 weeks din ako and lagi bilin ng ob ko is call her agad if may bleeding/spotting. hope all goes well for you & baby! ❤

Pag dinugo ka po. Punta kana agad sa ob mo. Baka na miscarriage kana pala hindi mo pa alam. Better to consult your ob po agad pag mga ganyang scenario.

pa check up agad, nagka roon po ako nang bleeding 4 months na yung tummy ko. advice agad ng ob ko bed rest for 1 month kahit once lang yun nangyari.

ndi po normal dapat day day na ngspotting ka ngconsult na po sa oby baka maselan ka ..bibigyan ka po siguro pampakapit and rest

no hindi po yan normal lalo tapos kana dun sa implantation period once na magkableeding agad sabihin sa OB para mamonitor kau ni baby.

That happened to me before po. Nagconsult agad ako sa OB and may nireseta syang gamot sakin. Binawalan din ako bumyahe masyado.

Go to your ob na po. Para macheck lalo na may pain and bleeding na involve. Para sure na okay din si baby.

Hindi po normal mami ang magka bleeding delikado po para kay baby. Consult your OB na po asap. Take care

dpende s kulay at sa dami better to see ur OB.. baka u have placenta previa like me

go to ur OB immediately ... pr lam mo cause and u wont have anxiety anymore