High Risk Pregnancy

Hello.. First time soon to be mom here.. Im 7months pregnant and was diagnosed with gestational diabetes and ITP ( immune thrombocytopenia purpura ) sino2 nkaranas po dto ng same prob?..npakahirap at npkasakit sa bulsa.. Nagiinsulin po ako 12units and taking prednisone cortocosteroids pra tumaas platelet ko dahil sobrang bagsak na sya :(

2 Các câu trả lời

high risk pregnancy dn po ako nun dahil sa gestational diabetes. pinapamonitor nila blood sugar ko everyday pero ndi ko nagawa kasi wala ako pang monitor, muntik ako naCS pero thank God nainormal ko naman. anemic din pala ako, wala sa range rbc ko nun.

hi kumusta po