PHILHEALTH

First time po kmuha po ako philhealth for maternity. July po ang duedate ko, sabi po skin pwde naman quarterly ang bayad, january to march po muna binayaran ko then april to june daw po ung ssunod. 6months po sakto then july duedate ko na. Ttanong ko lang po sana kung maggamit po kaya benefits non and magkano kaya ang maleless ganon. Salamat po

2 Các câu trả lời

Dapat bayaran muna din ang July kung iyun ang due date mo. Dahil may philhealth kana automatic na magagamit ng mga manganganak yung benefits kasi may tinatawag silang exception for those Women Who Gave Birth pero pag ibang reason mo gagamitin kumbaga sa accident or mga sakit hindi mo siya magagamit kasi kailangan hintayin mo muna yung 9 months bago magamit since kakasimula mo palang kumuha ng philhealth at bago ka palang.

Pag sa benefits kasi depende kasi sa hospital iyan kung nakapackage sila sa philhealth. Pero ito kasi binigay nila sakin sa Center na guide pag nanganak ako.