Philhealth

Hello mga momshi ask ko lng yung sa philhealth ko nka pagbayad ako january to june sa sept kasi duedate ko pag di ko sya mahulugan ng july to sept kasi quarterly ako magagamit ko ba ung philhealth ko.?

2 Các câu trả lời

Pno po kung simula nagwork aq nahulugan na philhealth ko 5years nahuhulugan tpos netong nagkapandemic start nang april d na nahulugn nang employer ko tpos ang naihabol ko lang na bayad is july-sept, Sept po kse duedate ko magamit ko kaya?

July - December sis bayaran muna.. Para magamit mo sya sa panganganak mo.. Ako last payment ng Employer ko sakin nubg APRIL Galing ako Philhealth yesterday pinabayad sakin MAy-december para magamit ko sa October sa panganganak ko..