Hi momshies! Ask lang po, May pcos po kasi ako and i'm 20 weeks pregnant!

First time mommy po! Di pa po ako nakakapagpacheck up dahil po sa lockdown :( Wala naman pong spotting or any bleeding. Maayos naman po pakiramdam ko. Inaanxiety lang po ako kasi di ko papo maramdaman movement ni baby and natatakot po ako baka magka komplikasyon sya dahil nga po may PCOS ako :( any advice po ? Thank you! ❤️

5 Các câu trả lời

madam, 20 weeks na yan, d mo ba alam na sobranh delikado ang 1st trimester kasi don nadedevelop ang heart at brain? need ng vitamins madam. saang parte ka ng Pinas at lockdown ka? S center lng ako pero updated ako kasi para s bb ko to. may pcos din ako. need mo macheck up, delikado magbuntis, baka may abnormalities pala sa katawn mo. jusmiyo. kung gusto may paraan!

4y trước

Kalma! 7 months ago pa po ito.

Hi sis. Pcos din ako before magbuntis pero lahat ng check ups ko normal naman lalo na si baby normal naman. . ngaun ngaun ko lang din naramdaman ung galaw ni baby. . 22 weeks na ako. Stay Calm lang para kay baby. makakapagpacheckup ka din sooner after this lockdown. or pwd ka pacheckup sa brgy center nyo 😊

4y trước

Poly Cystic Ovarian Syndrome

Hindi nila pwedeng harangin ang buntis na magpapacheck up hindi porke wala kang nararamdaman o wala kang spotting di ka na magpupursige kumunsulta. U need to take prenatal vitamins dahil hindi po sapat ang kinakain natin😊

bat namn ako malayo pa clinic sa bahay namin pero monthly nkakacheck up ako. wala nmng haharang sayo s labas kung magpapacheck up k... isipin mo dn ung anak mo kaw dn baka magsisi k.

Try to eat chocolate. May iba na nakakaramdam agad ng “quickening”, may ibang hindi until 24 weeks