Help me po☹️

First ultrasound ko po 6 weeks si Baby andun po siya at may Heartbeat walang complication naman po sabe ng doctor tapos Second ultrasound ko po 12 weeks si Baby nakasulat po doon Anembryonic Pregnancy at di po nakita si Baby sa ultrasound😭. Wala pong bleeding na naganap or kahit na ano. Please help me bakit ganon? Di pa po ako makacheck up kasi wala pa po ako pera.😭😭 Di ako makapagisip ng maayos na at natatakot na ako first time mom po ako.

1 Trả lời

possible po cguro mhie nagfail si baby magdevelope

10mo trước

pwede ka naman mag pacheck up sa health center kung wala talagang budget mag pacheckup....libre lang,at ma-mamonutor ka nila hanggang sa makapanganak ka