normal ?

Hi first time mommy po ako. And 7 months preggy na po ako now. So kapag first time diba po marami pang hindi alam about sa pagbubuntis ? Ask ko lang po sana kung normal lang ba sa isang buntis ang walang strechmark tapos walang pagbabago sa muka ? Kung ayos lang ba na hindi nangangati ang tummy ko.. may nagtatanong po kasi sakin na 7 months na tummy ko. Pero wala padin pagbabago sa muka ko.. hindi ako tinitigyawat at hindi din daw lumalaki ilong ko.. wala din akong strechmark.. nakakapagtaka lang po kasi bakit yung ibang mommy may strechmark tapos may pagbabago sa muka nila ? Bakit sakin halos wala ? Normal lang po ba sakin yun? Salamat.

80 Các câu trả lời

Kayo na po ang pnagpala hehehe

Yas. Huwag mona hintayin sis

kayo na walang strech mark

Normal. Just be thankful

Swerte mo po😊

sana all. hehehe

Swerte mo Momsh.

normal LNG yan

Same tayo mamsh, turning 7 months na ko pero blooming pa din. Babae daw kasi baby ko kaya walang nagbago sakin.

yes