normal ?

Hi first time mommy po ako. And 7 months preggy na po ako now. So kapag first time diba po marami pang hindi alam about sa pagbubuntis ? Ask ko lang po sana kung normal lang ba sa isang buntis ang walang strechmark tapos walang pagbabago sa muka ? Kung ayos lang ba na hindi nangangati ang tummy ko.. may nagtatanong po kasi sakin na 7 months na tummy ko. Pero wala padin pagbabago sa muka ko.. hindi ako tinitigyawat at hindi din daw lumalaki ilong ko.. wala din akong strechmark.. nakakapagtaka lang po kasi bakit yung ibang mommy may strechmark tapos may pagbabago sa muka nila ? Bakit sakin halos wala ? Normal lang po ba sakin yun? Salamat.

80 Các câu trả lời

lalabas din yang stretchmark mo mommy pag matapos kanang mnganak.

Sana All Mumsh. 😁

Momsh be thankful kasi swerte mo walang nagbago sayo

Normal lang naman yan. Iba iba naman ang pagbubuntis.

Ako din po walang stretch mark at hindi lumaki.ang ilong.. hindi din tumaba ang face..

Normal lang po yan ganyan din po ako 😅

normal yan, buti kapa nga e

Normal lang po, yung pagbabago sa mukha depende yan sa hormones ng buntis. Yung paglaki naman ng ilonh, sabi manas daw or kapag tumaba ang buntis. Stretchmark naman normal lang kung wala kapa. Ako din ganyan minimal lang stretchmarks ko sa tiyan at di agas siya lumitaw. 8mos na tiyan ko nung napansin ko na meron na pala ako.

Normal lang naman yan.mommy... mangangati mga sa kabwanan mo mararamdaman .. stretchmark maliit kaba mag buntis .. ang iba nalabas ang stretch mark pag katapos manganak

Di ka magiisa mommy, kasi ako rin po walang pinagbago, akala pa nga nila baby girl baby ko, hehehe eh kaso baby boy .. 5mos po akong preggy 😇😇😇 no morning sickness din po ako..and maliit ang tummy :)

5y trước

Opo, magalaw baby ko, lalo na mga ganitong oras :)