normal ?

Hi first time mommy po ako. And 7 months preggy na po ako now. So kapag first time diba po marami pang hindi alam about sa pagbubuntis ? Ask ko lang po sana kung normal lang ba sa isang buntis ang walang strechmark tapos walang pagbabago sa muka ? Kung ayos lang ba na hindi nangangati ang tummy ko.. may nagtatanong po kasi sakin na 7 months na tummy ko. Pero wala padin pagbabago sa muka ko.. hindi ako tinitigyawat at hindi din daw lumalaki ilong ko.. wala din akong strechmark.. nakakapagtaka lang po kasi bakit yung ibang mommy may strechmark tapos may pagbabago sa muka nila ? Bakit sakin halos wala ? Normal lang po ba sakin yun? Salamat.

80 Các câu trả lời

Sa genes po kasi yan Momsh, First time Mommy din, 8months now. Di talaga ko tigyawatin kahit noon pa. Nagkaron man ako netong nakaraan isa lang nawala din agad after 2 days. Di pa din ako nagkaka stretch marks kahit malaki na tyan ko, ganon din kasi pagbubuntis ng Mommy at Ate ko.. Di din umitim kili kili ko or batok or singit.. Akala ng iba baby girl anak ko mga paniniwala nila kasi di nagbabago itsura ko lumalaki lang tyan ko 😂 sa genes po yan hindi po mga pamahiin 😊

Stretch marks po depende sa collagen ng balat. May ibang balat na nahihirapan mag adjust sa changes ng body kaya po nagkakaroon. Manas at pamamaga ng ilong depende po sa buntis, never ko din naexperience yan. Pimples, may nagbbreak out po talaga dahil sa pagbabago ng hormones pero usually nasa first trimester yun.

Normal lng yan I have 2 kids.. Puro boys la nmn ngbago saken.. Hindi din ako ngka stretch mark.. Tumaba lng tlga... Now 20weeks preggy so far la pdin pagbabago sa looks ko.. And it's not true pag blooming ka girl kase lahat sila blooming ako puro boys😂😂😂

Ganyan din ako sa 1st baby ko, wala talagang nagbago sakin. Wala din ako stretchmark pati itsura ko di nagbago, pagkapanganak ko pumayat ako di ko alam kung bakit. Sabi nila parang di daw ako nanganak kasi walang nagbago sakin.

Yes po. Kasi iba iba ang buntis. Ako wala di. Pagbabago sa face. Di din ako tumaba. Lumaki lang yung tummy ko and wala din akong stretch mark. Pero pagdating ng 9months. Dun naglabasan ang stretch marks ko. Haha but depende yun sa tao.

ako 8 months preggy, first child din. pero wala akong stretch marks. ngayong 8 mos. lang nagstart mangati ung tyan ko pero tolerable naman. kahit makati wala padin stretch marks. pero nangitim ung underarms at singit ko. ☺

Same here momsh ganyan din ako strechmarks lang meron pero kunti lang din, may nagsasabi na lumaki daw ilong ko pero maynagsasabi din na ndi daw. Medjo kumati lang yung tyan ko nuon mag 8-9months na sa may buhok na part

Sakin 8months na lumabas strech mark ko. Thankful nmn ksi mputi sya.. sakin nmn matigyawat ako pero pag buntis ko nawala at malaki na tlaga ilong po thanka g di na sya lumaki pa 😊😊☺️ godbles po 33weeks preggy

swerte mu nmn kung wala ka pinagbago ehehe.. ako po pang 3 baby ko na to sa tummy ko ung stretchmark ko sa puson lng nmn at gilid ng pwet ang marami.. then ung ilong ko akala mu hinihila ng rubber band sa laki hahaha..

Gnyan din sbe ng oby ko qng ttngnan lng aq parng nd buntis kasi wala nagbgo sa face..nung 7months wala p aq strechmark pero nung nag8 na nagkaroon na...haysss un lng problem ko nd nmn umitim kli kli ko or ano man..