nonstop morning sickness

Hello po mga mommies. Ano po kayang magandang remedy for morning sickness? Ang sakit sakit po kasi ng tyan ko tpos suka po ako ng suka kada kakain.🥵😭

2 Các câu trả lời

Hiyangan Po. Ganun Po Kasi talaga morning sickness. Sakin wlang umipekto pinipilit ko lng kumain Ng tasty bread. Mas masakit sumuka Ng gutom ska nalalasahan ko n Yung acid Ng tiyan ko n kulay yellow na mapait. Lalo tuloy ako nasusuka nuon. . Kahit masakit n tiyan ko nasusuka p rin ako tpos nagagasgas n lalamunan ko kaya may dugo n minsan. Buti nawala Nung 5mos n tiyan ko

Biscuit sky flakes at maligamgam na tubig po sakin mommy. Di din ako papa abot ng gutom. Basta feeling ko kulo Na chan ko kumakain ako nun or inom ng wRm wTer. Pwede ka din Mgpareseta sa ob mo ng gamot

4y trước

Basta dapat laging me laman tyan mo mommy. Kahit yung marie po lalo pag bagong gising palang