Newborn Baby Essentials

First time mommy here, at 25w. Magstart na po sana ako magbili-bili ng gamit for baby. Baka po may mabili akong di naman magagamit or may di mabili na importante. Pashare naman po dito list niyo, or any tips or advice po will be much appreciated. Thank you

2 Các câu trả lời

Wag masyado magbili ng baru baruan. Mas magana bili ka ng onesie or frog suit na medyo malaki na. Halimbawa mag 3-6 months age kana agad wag kana bibili ng 0-3 months kasi kaliliitan lang agad. And wag masyado marami paglabas nalang nya dun ka bili marami kasi dun mo palang malalaman ang size nya.

ako rin paglabas nalang ni baby tsaka ako magbibili ng marami .😊😊