Colds

First time mommie here. I have colds :'( and I have a 2-month old baby and I am breastfeeding ? Parang sinisip'on na rin siya. May meds na siya kasi 2nd time na niyang siponin ngayun. But this time, i hate myself for I feel so guilty kasi ako may kasalanan ng sip.on niya.

2 Các câu trả lời

wag mo po sisihin srili mo kc ndi po ikaw ang dhilan ng sipon ni baby. kc habang mau sipon k at nagpapadede ka nakakapag produce k ng immunity n nalilipat mo kay baby

5y trước

Pasensha na po :( super nag aalala lang po. Pero salamat po sa assurance!

its not ur fault.. . continue breastfeeding her. shell have ur immunity. get well soon u both.

5y trước

Thank you po! ♥️