Low milk supply ?

First time mom. 4 months baby boy Si baby ko may ubo at sipon then mahina sya dumede sakin then di din ako makapagpump kase lagi ko syang karga. Then nung Tuesday sobrang sakit ng breast ko panay panay ang let down tas kinabukasan ung breast ko super lousy na T.T Nag pump ako pero super konti na lang ng output unlike before na sobrang lakas ? Pano ko po mapapabalik ung milk ko? Di na po kase tumitigas breasts ko. ? Gusto ko na gatas ko lang iinumin ni baby kahit hangang 1 year old sya ? Help mga ina.

Low milk supply ?
3 Các câu trả lời

Hnd na po titigas tlga breast nyo kasi stable na po dpat ang milk supply nyo mamsh. Kaso kng madalas na mapapabayaan nyong hnd nadededean yung boobies nyo back to basics po tyo. Unli latch. Feed on demand. Stay hydrated think positive and stay determined

5y trước

di na po titigas? mas gusto ko po ata na matigas sya kase working mom ako 😭 kelangan may maiuwi akong stash kay baby 😔

Try nyo po unli latch ulit si baby, mommy

5y trước

may sakit po kase sya kaya di ko mapush ung unli latch

Try power pumping

5y trước

Will try this now. 😭