Ok lang ba hindi magpa prenatal?

First time mom

12 Các câu trả lời

To be honest hindi po.. Dapat maalagaan mo si baby while pregnant sis, not unless alam mo na ang ways pra mging safe and healthy ang pregnancy mo. Gaya ko dati, sa Rural health unit lang ako ngppa prenatal pra mkuha yung free vitamins at vaccine, hindi ako ng OB nor ultrasound. Although my idea kami ng partner ko bc nursing graduate ako at nurse naman siya. My point is make sure to keep yourself and baby taken care of.. At mkakatulong pag nche checknkayo ng professional health personnel. Ingats

meron ako npapanood sa fb.. hndi daw nila alam na buntis sila. nlaman lng nilang buntis sila nun time na humilab ang tyan at my lumabas na baby. totoo kaya un.sa ibang bansa un eh. tpos wla silang pre natal pero paglabas ng baby okey nman daw sb ng doctor

NO, Importante ang prenatal check ups pra maiwasan ang complications later on super important yn pra sa development ng baby at ma monitor kayo mag ina, if u r tight naman sa budget libre naman sa center ang vitamins and check ups meron din free paanak

Hindi okay. Kung wala naman means pmbayad sa mga private clinics, meron namang center kaya actually walang excuse para di magpa prenatal. Importante kada stage ng pregnancy kaya dapat may gabay lagi galing sa mga midwife or doktor.

sobrang importante ng pre natal check up lalo na mga vitamins na dapata mong itake lalo na early pregnancy napakaimportante ng folic acid meron namang health center libre lang check up and vitamins dun ☺️

importante mag prenatal especially kapag nasa 1st trimester ka palang para maresetahan ka ng mga vitamins at mga pampakapit sa baby mo. kung di mo naman afford sa private, may center naman. libre pa

walang tatanggap sayo magpaanak kasi walang record lalo na at pandemic.. tpos sisishin mga hosp or rhu or lying in kung anong mangyari sa inyo ng baby... be responsible din po tayo.

No. Bukod sa para maalagaan ang health nyo ni baby, kailangan din ng hospital/lying-ins na magpapaanak sayo ang pre-natal records mo... Yan ang unang-una na hahanapin sayo....

pinakaimportante magpaprenatal po lalo na sa 1st trimester dahil jan po nagdedevelop c baby

need po talaga magpaprenatal para po ma monitor si baby sa tummy niyo po.. Every month po