First time

Pls pa help.. kung sa barangay lang magpa prenatal , saan ba dapat tayo pwdi manganak? #firstbaby #pregnancy #advicepls

5 Các câu trả lời

ako po may record dn sa barangay pra kpag manganganak nako, may record na sila. pero ang check up ko ska vitamins, mas prefer ko sa private since may PCOS ako before mabuntis and first baby. mas comfortable ako. kpag nataon na walang work tapos may check up s brgy pumupunta dn ako.

kung sa barangay health center ka nag papa check best to keep your record or picturan mo mga assessment nila sayo para kung manganak ka sa lying in or hospital may basis ang magiging doctor mo at may idea sila sa pagbubuntis mo.

pag first baby momsh recommended na sa hospital manganak, sa public hospital ganun pag may philhealth ja naman eh covered ng philhealth momsh

usually ang alam ko nagbibigay sila ng referral slip kung san ka pwede manganak..

Kahit saan mo naman prefer.ang mhalaga my check up