blood pressure

First time mom with 3 week old baby boy. May nka experience po ba dito na tumaas na ang bp after giving birth? It started the night bago ako manganak supposed to be induce labor ako pero na emergency cs dahil oligohydramnios ako(konti ang amniotic fluid) everytime may contractions bumababa ang heartbeat ni baby at nag flactuate ang bp ko tumaas..wala po akong history ng mataas na BP pero nag alala ako kasi pagka BP ko sa araw ng follow up check up after mangabak mataas parin.anyone nagka ganito rin po ?

1 Trả lời

May pinainum ba sayong meds na pang HB after mo manganak? Kainis nga kase nung montly check ups ko normal naman BP ko. Hehe. Tas kung kelan manganak tsaka tumaas. NSD pa kami pero nag bigay ng meds sa akin para sa BP na tinake ko for a week. Ayun bumalik naman sa dati.