mataas na blood pressure after manganak

mga mi meron po ba naka experience na mataas na bp after manganak? napa ER ako ng di oras 170/120 bp ko, niresetahan lang ako adalat ng OB ko. Worried ako kasi kada pagkuha ko ng BP 130/90, 130/100 ganon pa din.babalik pa po ba sa normal bp ko?

1 Trả lời

i had the same case. i was on maintenance for 8months. pero nagstable sa normal bp at 5months. hindi lang pinastop ng bigla ng cardio. binawasan ng unti-unti para hindi mabigla. 2yo na LO ko. i continue to monitor my bp. stable sa normal ang bp ko.

9mo trước

reseta ng cardio ay losartan. pero pinalitan ni OB ng amlodipine.