Mataas na BP

Hello mga momshie!! Sino dito yung mga mommy na kakapanganak lang tapos tumaas ang BP? hmmmm ano mga dapat kainin mg mommy? Nag follow up check up kase ako kanina mataas po bp ko eh. Btw, CS po ako. Salamat po sa pag sagot.

2 Các câu trả lời

Ako sis. Postpartum enclampsia daw po tawag. Bawal po sa maalat , soft drinks, itlog, karne, noodles Bawal magpuyat

5y trước

Hi sis bumaba na po.

NSD naman ako sis. Mataas din BP ko. Niresetahan ako ng gamot. Sa gabi ferrous pampatulog ko.