Hello po. Normal lang po ba na madalas sumakit ang puson at lowerback! 13 weeks pregnant po

First time mom po ako. Kaya sobrang nag woworry po ako pag sumasakit puson at lower back ko

11 Các câu trả lời

normal lg po yan mommy , ganyan din po ako nung first trimester ko until now second trimester but twice in a month nalg , nag aadjust lg po body nyo since first time nyo palg po , pag tyan naman sumasakit sainyo lumalaki po baby nyo non pero mas maganda parin pong sabihin nyo kay ob . ☺️

Yea mommy, normal po yan. I checked with my ob before, nag aadjust daw kasi body natin sa paglaki ni baby.. Monitor mo lang din kung gaano kadalas/katagal. God bless ☺️

2y trước

Opo, thank you po, nag woworry lang po talaga ako kasi madalas po siya sumasakit eh.

normal lang po yan lalo nag aadjust ung body natin at nag reready .wag ka lang masyado magpagod and iwasan matagal nakatayo at lakad

Normal lang yun miii na sumakit ang puson kung tolerable lang yung pain pero kung sobrang sakit magpacheck kana sa OB

wala naman ako uti peo nakakramdam ako minsan pagsakit ng puson tas tagiliran 🥺

mag pa checkup ka po kase baka UTI. sakin kase d nmn sumasakit nung ganyan stage ko

2y trước

Opo, yun din nga po iniisip ko kasi madalas ako noon atakehin ng UTI

depende sis. kc mnsan kaya ganian kc sa uti... much better pacheckup kapo..

2y trước

Opo, nagpa request yung ob ko na magpa urinary test po

Depende po 'yun, mi. Pa-check up po kayo sa OB para masiguro. :)

2y trước

Opo, nag request na po ob ko na magpa urinary test ako. Salamat po

Depende po,kase minsan,nagiging cause yan ng UTI

same vibes po