Masakit

Hello, ask lang sana ko kung normal ba ung sumakit ang puson gang pempem and lower back? Hindi tuloy tuloy ung sakit..First time ko lang na feel to, today.. 35 weeks po.. Thanks

9 Các câu trả lời

Ako po 33weeks naramdaman ko na din po yan until now na 34weeks and 2days sabi ni OB normal lang daw po kc malapit na ang kabuwanan bumibigat na si baby, kahit ako hirap na din po maglakad dahil sa sakit ng puson at balakang minsan gusto ko na umiyak pero tiis tiis lang napasok pa nga ako sa work po anak na anak na nga ako kc excited na din po ako makita si baby :)

5y trước

Konting kembot na lang.. Hehehe 😁✌️

same , 35weeks and 3days. ano duedate mo sis? same tayo ng nararamdaman, saken din sa pempem ramdam ko si baby sa pempem ko nanakit nadin yung sakit nya hindi tuloy tuloy minsan humihilab na. baka malapit na tayo mommy hehe.. april duedate ko

5y trước

April 14 due date ko sis.. First time ko maramdaman to kanina kaya ginawa ko bed rest lang... Kaka check up ko lang ng march 7 eh, sabi ng OB ko +2 weeks pa,. Pwede nako manganak kaya need ko na mag lakad lakad wc is nakakatamad,. Ang init kasi, balik ako ng 21 for IE... FTM kaya medyo natatakot rin ako mag labor.. 😵😵😵

Malapit na sis, normal lang yan, ako nga, 26 weeks palang sumasakit na, kaya ngpapahinga ako kada nkakaramdam ako ng sakit, hindi kapa ba pinagtake ng evening primrose?

5y trước

Hindi pa eh, last check up ko march 7,.as per my OB plus 2 weeks pwede na daw ako manganak, IE ako ng march 21 since every 2 weeks ang check up ko.. FTM ako kya na shock ako sa naramdaman ko kanina.. Ang sakit eh.. 😣

Sakin naman 36wks 3 days nA. Masakit yung pubic bone ko. Haha medyo ramdam ko din sakit sa balakang ko kung minsan.

Pcheck k po ng urinalysis Mamsh baka po may UTI ka po. tpos pabasa mo po sa ob/midwife mo po.

5y trước

Hindi ako hirap mag pee nor mahapdi po.. Lower back pain and sharp pain sa puson.. Thanks

I gave birth ng 35 weeks nun. Everything is okay naman even my baby :)

5y trước

Ano naramdaman mo that time?

Ganyan po ko dati nung buntis.. Lakad lakad lang at buko juice lang ako

5y trước

Yeah, sabi ni OB lakad lakad daw ako and need mag diet since 2.5kgs na si baby, para daw di ako mahirapan manganak..

yes, mommy.. normal lang yan.. bed rest ka lang muna para marelax

5y trước

Thank you.. Ang sakit kasi talaga with interval naman...

33weeks naman ako sis same lang sa nararamdaman mo,

5y trước

May interval ung sakit? Not continuous? Ang hirap kasi dko alam panong upo or higa gagawin 😵😵😵