bumaba ang timbang

First time mom po ako. Bumaba po yung timbang ko. Since nagstart ako ulit mag work at medyo mahaba haba ang lakad mula babaan ng jeep hanggang office namin. Sabi ng ob ko okay lang daw para di ako mahirapan manganak. Sabi naman ng mga tita ko hindi daw ako healthy kaya kinakabahan ako for me and my baby. Ano ba talaga?? Salamat po

1 Trả lời

Mas paniwalaan mo yung sinasabi ng ob mo sis kasi sya yung nakakaalam lalo kung regular ka naman nagpapacheck up. Ako ang sabi sabi maglakad lakad daw ako para di mahirapan manganak since 5mos palang tyan ko. Tas last week ayun dinugo ako hnd ako pwedeng magpagod bedrest for 1 week.