bumaba ang timbang

Sino dito katulad kong bumaba yung timbang nung nagbuntis? Grabe kinakabahan ako sa health ni baby. 35kgs lang kasi ako tas 21 weeks pregnant☹️ sana healthy parin si baby🙏 hirap kasi ngayon puro pagtitipid ginagawa namin

2 Các câu trả lời

Same po tayo mamsh 😊 nung di pa ako buntis nasa 56kg ako tas nung buntis na naging 50kg, nasusuka kasi ako sa lahat ng pagkain kaya hindi ako masyadong kumakain, pero now 27weeks na ako at naging normal na rin ang pagkain ko at bumalik na rin ang timbang ko, sa umpisa lang yan mamsh dahil nasa paglilihi stage ka pa 😊

Halla sobrang gaan mo nman sis, ako halos 80 na e, 6mos. tiyan ko. Kain ka lng ng kain kung di affort ang vit..☺️