Breastfeeding

Nakakapayat po ba ang breastfeeding? Napansin ko kasi bumaba yung timbang ko. Although since pregnancy po di talaga ako maglakad kumain. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Iba-iba po kasi ang katawan natin, not only based on lifestyle and diet but also depende rin sa genes. Mostly ang mga mommies ay pumapayat sa pagpapa-BF, pero sa iba naman po ay tila hindi. Having said that, breastfeeding burns a lot of calories-- about 20 cal. per oz. So breastfeeding just 10oz of milk burns the same amount of calories as running 3km ☺️ Kaya po nakakagutom kapag nagpapa-BF. Personally, mas mababa ang timbang ko ngayong breastfeeding ako compared nung dalaga ako running 20-30km a week 😁

1y trước

Thank you so much po naliwanagan ako mamsh!

yes Po mam, Kasi Yun MISMO hormones Mona Ang lumalarga, naapiktohan Pati katawan mo plus palagi kapa puyat sa pag papadede Kay baby, kayang kaya natin to mga mamshie.🤧🥺

1y trước

Thank you mamshie, appreciate this po