Pregnancy check up

Hello first time mom po, 4 weeks preggy base sa app. Kailan po kayo talaga nagpapa check up? Kasi sabi sakin kahit daw sana 3months na yung tummy ko don nalang ako magpa check up. Kayo po ba or karamihan sa inyo ilang weeks or month bago kayo nagpa check up?? and kung okay lang ba di agad magpa check up kung okay naman nararamdaman and since maaga pa naman. Thank you #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

81 Các câu trả lời

mas maganda kung mas maaga pa sa 3months ka magpacheck. para alam mo den kung safe so baby at kung Walang complikasyon like ectopic pregnancy, mabilis mong maaagapan. Ako Kasi first ultra ko 5 weeks SI baby. di pa nga Nakita Ng OB ko Nung nagpaTV Ako. Kya Akala niya ectopic Yung akin😔 awa Naman Ng dyos. nagpalit Ako Ng OB Nakita Naman Siya. di pa Siya form . Embryo pa lang sya nun day time😁 skl

Ako 3 days lang ako na delay at nag positive sa PT pumunta agad ako ng clinic para ma confirm kung preggy ako at first ultrasound di nakita yung sac kasi masyado akong maaga nag pinta then pag balik ko after 2 weeks 4weeks na yung nakitang sac sakin simula na nun regular na ako nag pa check sa OB pero lumipat ako ng hospit since first baby ko sya. Nag public hospital ako . Para less ang gastos

8 weeks akong buntis ng nagpa check ako sa ob. Ang kagandahan po kasi sa mas maaga po kayong magpapatingin kay ob ay mas matututukan nya ang growth ni baby sa tyan nyo. Mabibigyan ka nya agad ng mga kakailanganin mong inumin base sa ultrasound, laboratory at assessment nya sayo.😊

2y trước

Until now po ba mi delayed na po ang period mo? mas maganda po magpa consult na kyo sa OB lalo na po yng pananakit ng tyan. Need nyo po magpa TRANS V.

ako noun moms 2months and half nakong buntis nung first check up pero hindi ako bumalik kasi hindi naman ako binibigyan ng vitamins kaya nung lumipat kami sa bahay ng mister ko dun nako nag pacheck sa malapit sa kanila 5months na tyan ko nung nag pacheck up ako ulit, pero nasermonan ako kasi dapat 1months palang nag pacheck up naraw ako

Nag PT agad ako nung 3 days delayed na period ko. Positive, so go agad sa OB. Too early for a heartbeat pero may gestational sac na. Pinabalik ako after 8 days then yun may heartbeat na. The earlier na macheck ka, the better para mabigyan ka na ng prenatal vitamins and ma-advice ka din for prenatal care. Para sure mag PT ka muna

sino ba yang nagsabi sa kahit 3mos na? kung OB yan at may bngay na sayong vitamins for the first trimester sunod ka lang. very crucial kasi ang 1st trimester lalo na sa brain development. if hindi OB nagsabi sayo, magpacheck up ka muna then kung ano ung i-advise sayo during check up yun ang sundin mo sis.

hello po ako po kc nung delay napo ako ng 2weeks agad napo akong ng consult sa ob..at nalaman nga po na buntis ako😊this is my second baby npo .my first baby is a girl po then 6yr old napo sya..kaya po na eexcite po kme na magkakaroon napo ulit kame ng new baby😊🤗

nung nalaman ko na buntis ako.,nagpacheck up na ko agad ftm dn ako at 35yrs old 😊...,,6weeks na pla yung tyan ko., nagpatransV at lab dn ako ..,,kahit na sguro ok ung pkiramdam mo,,dapt cguro magpacheck up kna dn as earlier para sa baby mo na dn.,,😊😊😊

Nung nag positive ako sa pt nagpacheck up agad ako, 8weeks ako non. As early na malaman mong preggy ka dapat nagpacheck up kana agad dahil 1st trimester nadedevelop organ ni baby. kapag di naagapan ng vitamins pwede siyang magkasakit or magka cleft palate hehe.

Preferably, the soonest possible if kaya naman po. Para makita niyo po yung condition ni baby. The moment na nalaman kong preggy ako sa PT, kinabukasan nagleave ako sa work para mapacheck up, then monthly check up na po yung sinuggest ni OB.