Pregnancy check up

Hello first time mom po, 4 weeks preggy base sa app. Kailan po kayo talaga nagpapa check up? Kasi sabi sakin kahit daw sana 3months na yung tummy ko don nalang ako magpa check up. Kayo po ba or karamihan sa inyo ilang weeks or month bago kayo nagpa check up?? and kung okay lang ba di agad magpa check up kung okay naman nararamdaman and since maaga pa naman. Thank you #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

81 Các câu trả lời

How did u know po na preggy if di pa kayo nagpacheck up? Hehe. The earlier the better po i think. Nung nagpositive ako sa PT diretso consult agad sa OB, 6wks ako nun.

2y trước

Check up ka muna khit sa Center lang . para maresetahan ka ng mga vitamins.

Nung nag positive ako sa PT nagconsult na agad ako sa OB kinabuaksan. 6weeks na ko nun. 1st time mom din. Mas maganda magpacheck up kana if positive kana sa pt mo para mainum mo din mga vitamins na need ni baby for development

6weeks po ako nung nakapag pa check up kasi dun ko pa lang nalaman na buntis ako. the earlier the better para alam mo po yung mga do's and dont's ng preggy at makapag-take ka agad ng vitamins for yourself and for your baby.

4 weeks din ako nung first check up ko sa baby ko noon. pinabalik lang ako after a month para maconfirm na baby talaga yung nasa loob ng tummy ko. pero yung first check up ko non may mga vitamins na din na nireseta sakin

nung nagpositive po ako yun yung 1st check up ko, 5 weeks pregnant po that time and nag prescribe na po sya vitamins and duphaston.. then pina transV po ni Ob at 7 weeks. then may mga nirequest n po syana mga lab tests.

7 weeks nalaman ko preggy ako, nagpacheck up agad ako. Sakto naman diretso ultrasound na para malaman kung may heartbeat na si baby. Pag medyo maaga sa 7 weeks di daw agad nadedetect heartbeat ni bby e. Depende pa din.

ano Po ibig sabhn Ng chorionic hemorrhage kasi nasakit dn Po puson ko pero nag pa check up napo Ako sa ob ko nag reseta lng Po Ng vitamins Saka pam pakapit 6weeks and 6days na tummy ko then monday pako magpapa trans v

check up agad pag ngpositive s pt para maresitahan ng vitamins para s development n baby at ma igyan ng request for ultrasound para Malaman Kung pregnant nga o bka my sakit k LNG or my abnormalities b s pabubuntis...

the very next day na nalaman kong buntis ako via PT ay pumunta ako agad sa OB. that day ay uminom ako agad ng mga vitamins ng buntis, gatas ng buntis, mga healthy na pagkain for buntis. need ng check-up ASAP.

dapat nung nalaman mo pregnant ka Mi. dun ka nagpa-checkup wag ka maniniwala sa mga sabi sabi na 3months magpa-checkup kasi kailangan May iniinom Kana vitamins at ma-check kung May heartbeat na si baby ❤️