First time mom nung isang araw nilagnat si baby then ngayon wala na tas nakita ko sa katawan niya

First time mom nung isang araw nilagnat si baby then ngayon wala na tas nakita ko sa katawan niya rashes po ba ito last day niya po kanina sayote puree kinain umaga day 1 and 2 wala naman ganto

1 Trả lời

Pachecup mo nalang po mii sa pedia kapag bumalik ang lagnat tsaka para makita nya klase ng rashes meron si baby