Malamig ang katawan pero pinagpapawisan

Hello po. Normal po ba na malamig ang katawan ni baby pero pinagpapawisan siya? Nilagnat kasi siya nung isang araw tapos ngayon na magaling na siya, malamig naman katawan niya. 2 months old po si baby#pleasehelp

1 Trả lời

normal po yan pag ndi masyadong malamig at for the mean time lang tapos pinapawisan ibig sabhin po is nilalabas na ni baby yung init nung nilagnat sya usually pag ngfever ang bata or even adults pag nakainom ng paracetamol papawisan po den gagaling na