pregnant.

Mag 12weeks na po akong buntis. Kelangan ko na po ba mag pacheck up? Lockdown padin kasi e. Wala akong alam na vitamins . First baby po ☺️

2 Các câu trả lời

I had my folic acid and iron supplement at 4mos ng pregnancy kc nsa ibang bansa ako and ung nireseta doon s mexico eh di ako kampante so wait ako til mkauwi bago ngstart. 😉 u can call watsons to deliver medicine immediately if may mkausap k n ob. Ang folic acid ko eh natal plus kc with dha un good for baby's brain development

5y trước

Ok lg po ung folic acid nabibi sya ng over the counter momsh.

Folic acid muna momsh☺️

5y trước

Pwede po makabili kahit wala resita ?