baby girl normal weight?

first time mom, exclusive BF, ka 4 mo. lng bb girl 5.7kg sabi po ng pedia medyo kulang sa timbang? binigyan po ako ng heraclene cap ibubudbod sa formula nya. sa gabi daw ako mg pa BF and every 2 hrs daw po ako mg feed sa knya. sa magdamag 2-3 diapers sya and poop nya every 4-5 days. i need insights po. 😓

1 Trả lời

halos lagi naka feed sakin si lo ko, basta every dede time na rerelief naman sya, and natatapos naman sya na hnd sya umiiyak, so alam ko satisfy naman sya. yun lang worried ako sa diaper output nya. 😓