Pooping problem

14 months si baby and ang poop nya is every 2-3 days lang. exclusive bf po and nagsosolids po sya. Malakas din magwater.

3 Các câu trả lời

same po tayo, minsan ganyan din baby ko. breastfeed din sya. as long as wala syang ibang nararamdaman for me it's okay po. basta umuutot sya or nagdidighay

Seems like it's okay. As long as he is passing gas during the days, your little one is not pooping then you have nothing to worry about.

Normal naman po kasi ebf po sya, massage nyo na lang din po lagi ang tummy ☺️