Panubigan po ba to? Pasintabi sa kumakain.

First time mom here, dko po alam kung panubigan to. Basa lang sia may kasamang white thing sa gitna ng tubig. Sguro po mga 2x ako prang naihi pero kusa lang sia lumabas ung pangalawa prang patak nalang. Pero nag observed po ulit ako after ilang minuto wala na lumalabas. Wala naman po akong nararamdaman, ano po dapat kong gawin?

Panubigan po ba to? Pasintabi sa kumakain.
1 Trả lời

Parehas tayo Mi ginawa sa undies hehe. Anyway, monitor nyo lang and inform your OB na lang din. Baka nag leak amniotic fluid nyo kaya inim lang dn ng water po. Malapit na yan days na lang yan

2y trước

thank you mi! sana nga po labas na si baby ko mabigat na sia hehe.