preggy Problem

hello first time Mom here☺️ ask ko lang po kung normal ba na hirap ka kumain sa first trimester? halos ayaw ni bby lahat ng food. sana may sumagot hirap na hirap na po ako

18 Các câu trả lời

Yes po, as in after kumain ng heavy meals isusuka na lahat agad. ☹️

Same po :/ Lahat kahit favorite food ko nasusuka ako

Opo bumaba pa timbang q dhl kht sa my ibng amoy ayw q maamoy

Opo ganyan din ako by 5mons dun palang po ako ng gain ng kls

Normal lang yan momsh kase naninibago pa yan for sure si baby moo.

4y trước

thank u momsh! 😘

yes.. ganyan ako sa second ko. llahat isuka ko.. syang haha

4y trước

yes momsh.. eldest ko girl din pero hindi ko na experience yung pagsusuka nuon sa kanya...,

Yes, common talaga sya by first trimester.

ako ganyan din pinilit ko lang kumain