preggy Problem

hello first time Mom here☺️ ask ko lang po kung normal ba na hirap ka kumain sa first trimester? halos ayaw ni bby lahat ng food. sana may sumagot hirap na hirap na po ako

18 Các câu trả lời

same here,kaya every check up ko sa OB yung timbang ko pababa ng pababa but my OB told me na nasa stage pa kasi ng pag aadjust yung katawan..pero dapat sa mga susunod na trimester dapat mag gain na kahit paano wag lang mag over weight..now 16weeks na me medjo ginaganahan na ko kumain..

Normal sis. Pinagdaanan ko din yan. Pansin ko din kase nagbago yung pang amoy ko. Ang tindi. Naaamoy ko lahat kaya hirap ako kumain. Konting ayokong amoy nagsusuka ko. Nagbababad lang akong lemon candy sa bibig. Nakatulong naman.

yes momsh ganyan din ako dati. Pilitin mo lng kumain pa unti na madalas. mag change din yan appetite mo. or pa advice sa ob sa akin kc nag reseta ng vit. na pang pagana kc under weight ako which is hnd pwede. effective nmn

4y trước

thank you mamsh😘

Yes mommy normal yan during 1st trimester. But sa 2nd trimester babalik din ang appetite mo. Bawi ka nalang sa 2nd pero syempre lahat in moderation pa rin.

Normal Lang po Yan Mamsh pero kelangan parin nating piliting kumain para Kay Baby. Try niyo po mag biscuits at magchew ng ice chips. Sana makahelp sa inyo.

4y trước

thank u mamsh😘

aside po sa food ayaw nya ng purified water lg kya bumili talaga ako distilled. now 2nd tri na ako ganun pa rin tubig ko.

Normal po kasi nasa stage ka pa ng paglilihi.. Ako pagdating 4months nawala na bumalik na gana ko sa pagkain

yes momsh. ganyan din ako dati... bsta konti2x lng kain mo sis. need mo din ng energy at need ni bb food

normal lang po siguro.. ganyan din po ako dati. pero pinilit kong kumain para kay baby..

normal lang po yan.. tiis muna.. soft food muna kainin mo.. khit pakonti konti..