amnum choco at calcium

First time ko uminom ng amnum choco, nasarapan po ako sa choco hehe at sa calcium po na tinatake ko na gamot, akala ko mahirap lunukin, hindi naman pala kasi wala syang taste kapag sa dila.

1 Trả lời

Yes po masarap po tlaga yung anmum na choco at hindi naman po ganon ka sama lasa at madadali rin lang lunukin ang vitamins haha akala ko kasi mahihirapan din ako eh

5y trước

Opo haha takot rin ako nung una kasi baka malasahan ko or bumara sa lalamunan ko pero so far ok naman