??????

Okay lang po ba na isang beses nalang akong uminom ng amnum choco sa isang araw? Kase napapansin ko pag gabi umiinom padin ako ng anmum sobrang likot ng baby ko nahahyper ata lalo sa anmum choco huhuhu as in sobrang likot nya btw 8 months preggy na po ako kabwanan ko na ngayong march

12 Các câu trả lời

Hindi naman sobrang laki ng chan ko sobrang likot lang talaga ni baby pag gabi hahaha kaya parang gusto ko na talagang one a day nalng uminom malapit nadin naman akong manganak 😌

6y trước

Congrats mommy! 37 weeks and 4 days ako now. Ikaw?

Mas better nga kapag malakas ka sa gatas kasi para sa bones yun ni baby. At okay din na malikot sya ibig sabihin healthy sya at naeexcite na siguro sya. ☺

Ako mommy dati twice a day din. Tas nung third trimester din isang beses ko na lang inumin.. Sa umaga na lang. Baka kasi masyado lumaki hehehe

Okay lang din kahit itigil mo na magmilk para di masyado malaki sa baby. Mga yogurt na lang pampapalit sa calcium. Masugar din anmum e

hi, ok lang naman kahit walang milk basta may vitamins. so 1 glass is very fine. i dont drink milk due lactose intolerance.

Okay lang sis kahit once a day na lang. May added sugar din kasi ang anmum kaya nah-hyper si baby sa gabi.

36 weeks and 2 days na si ako hihihi malapit nadin lumabas si baby konting tiis nalang

Ako eversince nalaman na buntis ang sinabi ng ob ko once a day lang ang anmum i take.

38 months ko tomorrow and 1x/day na lang ako nainom ng anmum