GREAT TASTE CHOCO

Sana may makapansin. Pwede po ba uminom ng great taste Choco pag preggy? Since 12 days akong delay and kahapon lang ako nag positive sa pt Or delmonte pineapple juice?

2 Các câu trả lời

Pwede po pero in moderation. Try niyo anmum na latte po. Pwede yun. With pineapple juice, di ako pinainom matatanda kasi daw pampa labor daw yun. So ayun nakinig po ako

Yes sis bawal tayo sa pineapple pede na pag malapit na tayo.mag labor eat more tropical fruits.😉