SAAN MO MAIKUKUMPARA ANG SAKIT NG PAG LABOR?

first pregnancy here. curious lang po talaga ako kung meh comparison po ba ang pain ng labor. I can't even imagine po kasi wala akong makuhang sagot 😅

31 Các câu trả lời

Iba iba kasi. tanging sa pangalawang anak at only boy ko ako Di nahirapan siguro 20-30 mins after blood spotting tapos walang 5mins labour andyan na agad si baby. tapos sa bunso ko nagkakaiyak na ako sa sakit. Di mo maipaliwanag san masakit, San kakapit hahawak. ah Basta. prayers Lang mamsh.