Pumapayat

First pregnancy. Bakit kaya imbis na mag gain ako weight, pumapayat ako? I'm on my 18th week so dapat nag start na ako tumaba diba? Complete naman ako sa prenatal vits. Healthy naman si baby inside my tummy and malikot. Concerned lang ako sa pag payat ko. Meron ba dito same experience?

14 Các câu trả lời

Ako 55kg nung nabuntis. 3mos naging 54.5. Tapos nung 6mos naging 53.5. 7mos na ako ngayon. Normal naman lahat ng labs and size namin ni baby. ❤

iba iba kc ung nggng epekto pag ngbubuntis,mron pag first baby tmtba mrong pmpyat,mhlga mgtake.ka.lng ng vitamins na reseta ng ob mo

Same tayo, mataba talaga ako kaso mula ng mag buntis ako kahit malakas akong kumain bumababa padin timbang ko

Depende po sa katawan ni mommy kung paano nag aadjust. Sakin po maintain lang.