My ganun po ba

first check up ko po nagpaultrasound po ako, 10weeks at single po. Ngaun po mag 6months na yung tyan ko hnd napo ako nakapag check up, hnd ko pa po alam gender ni baby. Marami pong nagsasabi na parang kambal daw po itong dinadala ko ksi po sobrang laki daw po ng tyan ko lalo nat first baby kopo ito. my ganun po ba na pwede maging kambal ang baby ko pero nung unang utz ko nmn po is isa lng nakitang baby. yung ibang mommy nagwoworry dahil hnd pa pansin tummy nila. ako nmn po nagwoworry ksi ang laki at kapansin pansin ung tyan ko hnd na nga po ako nalabas ksi ayoko mapag usapan po. Hnd naman po ako malakas kumain, slim po katawan ko. ano po kayang magandang gawin, nagdidiet po ako para hnd gaano malaki tyan ko tas nagzuzumba ng pang preggy.

1 Trả lời

nung ako din ang daming nagsasabing parang kambal. pero 1 lang talaga siya. if you want to make sure po pa ultrasound ka ulit.