First mommy

#1stimemom hello po mga mommies ..magandang tanghali po sainyong lahat..ask ko lang po if signs of labor napo ba ang paninigas ng tyan po mga mommies?2 days napong naninigas ang tyan ko mga mommies..hnd nmn po nasakit ang tyan ko..nanakit po ang balakang ko pero hnd po masyadong masakit..katamtaman lang po...ung pagtigas nmn po ng tyan ko hnd nmn po natagal ng isang oras ang pagtigas..37 weeks and 2 days napo akong pregnant..sign of labor napo kaya ang paninigas ng tyan ko at pananakit ng pempem kpo?thanks po

First mommy
1 Trả lời

Baka braxton hicks lang po. Check this article po :) https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog