pregnancy

First baby q po intong ipanag bubuntis q ngayon. Ask q lng po safe po ba ung mga vitamins n inirereseta Ng doctor? Wala po ung side effect or hnd po ba un nakakasama sa baby? Nag pa check up po kc aq kanina apat n klase Ng vitamins ung nireseta sakin. (Ferous sulphate, calcium, folic acid & multivitamins).

111 Các câu trả lời

They spent YEARS of education para sa field nila. Sorry ha pero common sense naman yan, magrereseta ba ang doktor ng nakamamatay o nakasasama? Kung may doubt ka in the first place hindi ka dapat nagpacheck up sa doktor.