injectables

hellow po mga mamsh.. ask qlng po.. ok lng po b inenjeckan aq ng contraceptive dto samin kahit wala png 1month ang baby q.. pero nagka side effect po xa sakin.. grbe po ung pantal q.. tas ngaun po lampas n 1month baby q.. ilang araw n regla q.. dna natapos tapos..

1 Trả lời

ako po injectables 10days or more pa yta bago matapos mens ko pero sobrang hina lang. bka po dimo hiyang injectables. mag ask kpo sa center