Normal po ba ganito kalaki ang tyan sa 15 weeks and 5 days?

First baby nman po ko to. Hehe nacoconscious po kasi ako kasi maliit pa sya ?

Normal po ba ganito kalaki ang tyan sa 15 weeks and 5 days?
13 Các câu trả lời

wag ka ma concious about sa tummy mo na maliit pa, okey payan kasi 15 weeks palang mahalaga normal.babay, wag din mag madali na lumaki ang tiyan, mga 20weeks and up dun mo makikita na lalaki na yung tummy mo kaya enjoy mo nalang muna yan

Ganyan talaga mommy pag maaga pa pag tumungtong kana ng 20 weeks and up diyan na lalabas baby bump mo. Sakin nga non mas maliit pa eh naumbok lang pag busog ako 😂

Yes po Mommy… Wala po yan sa laki or liit ng tummy basta healthy kayo ni baby… Ibaiba po kasi tayo ng bady shapes and sizes kaya di talaga parepareho.

Normal lang pa yan sakin ? Malaki lang yan kasi naka harap ako pag nakatakilid ang liit nya 15weeks napo ang tyan ko at first baby ko nman sya☺️

3y trước

nanganak na ho ako hehe have safe pregnancy po and delivery soon 😇

Normal lang naman daw po kung maliit pa, mahalaga daw po healthy si baby 🤗 Ako, pa-18 weeks na pero parang bilbil pa lang hehe.

normal lang yan momsh . lalaki rin yan pag patak mo ng 6mos .

Same tayo. Maliit din Tyan ko 4months na mhigit di halata..

Ako chubby ako bago mabuntis prang busog lang ako hayysss

Sakin 16weeks na ngayun pero mas malaki pa tummy mo😅

Sakin 4months parang 7months tummy ko taba ko kasi