Any advice😊

Mga mumshie tanong ko lang if ganito ba kalaki ng tiyan ng 10 weeks and 2 days ?nagwoworied kasi ako kasi maliit pa lang..#1stimemom

Any advice😊
24 Các câu trả lời

momsh,, iba iba Po Ang laki Ng bawat baby bump Ng nanay.. wag k mag alala kng maliit p Yan sa ngaun 10 weeks plng eh .. sa third trimester Jan lalaki Yan .. may iba tlga n maliit LNG magbuntis Ang mahalaga Naman Po nag p check up kau every schedule nio Yun mhlga mkta Yun health Ni baby.

ako mumsh, 15weeks na ang liit parin 1sttime mom din ako, kaya nag tanung2x ako kung normal lang ba na maliit pa ang tiyan sabi namn "yes daw normal lang dw na maliit"

ok lang yan mamsh.. ganyan din sakin parang busog lang lagi..hehe.. tapos lumaki lang ng 5months na.. 😁 stay healthy mamsh.. ingat kayo lagi ni baby❤️

ok lang po yan. ang importante po healthy ang mga kinakain mo. yung sa akin lumaki sya nung 5months almost 6months na. :)

Nung 10 weeks ako ang flat ng tummy ko like wala lang talaga. HAHAHA parang ganyan tyan ko ngayon 4 months na ako. 🥰

maliit palang po ang 10 weeks mommy. mapapansin na po ang paglaki kapag 2nd trimester na po.

parang maliit nga dapat diyan parang pakwan na..tpos dapat nahihirapan kna huminga sa laki.

mas maliit pa nga po saken jan parang bilbil lang 13 weeks and 5 days na 😊😊

antay kapo ng 5 months or 6 dun na po mag sstart ang struggle is real🤣🤣

10 weeks din ako pero ang laki na nyan sayo hihi sakin parang bilbil lang